Xin visa Macau du lịch

Macau là một trong những vùng đất giàu có cũng như xinh đẹp nổi tiếng với những sòng bạc lớn nhất trên thế giới. Nơi đây còn là một trong những khu hành chính đặc biệt của Trung Quốc. Phụ thuộc vào mục đích của người xin visa đi Macau.

Bạn cần phải phân biệt được mục đích mục đích đến Macau là du lịch hay làm việc… bởi tùy theo mục đích mà có những yêu cầu khác nhau. Đại lý Vietnam Airlines xin hướng dẫn cho bạn những thủ tục cần thiết khi xin visa Macau du lịch để xin visa nhanh chóng và tỉ lệ thành công cao.

Thủ tục xin visa Macau du lịch

Những giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ xin visa du lịch Macau bao gồm:

  • Tờ khai xin visa Macau theo mẫu của Đại Sứ Quán
  • Bản gốc hộ chiếu vẫn còn giá trị sử dụng ít nhất 6 tháng trở lên
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng, rõ nét cũng như được chụp trong 6 tháng gần đây nhất
  • Giấy chứng minh tài chính / kinh tế
    • Số dư tài khoản ngân hàng
    • Sổ tiết kiệm
    • Biên lai thuế
    • Giấy tờ chứng nhận việc làm
  • Giấy tờ chứng minh về phương tiện di chuyển đến Macau như booking vé máy bay khứ hồi
  • Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn
  • Giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi / Thư mời
    • Bản photo tài liệu về nơi cư trú
    • Bản photo giấy chứng minh nhân dân của người thân hay thông tin về người thân tại Macau
  • Những giấy tờ khác mà lãnh sự quán yêu cầu

Mọi thắc mắc về thông tin cũng như thủ tục làm visa đi Macau du lịch và mức chi phí xin visa bao nhiêu bạn hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Một số bài viết cần xem thêm: