Visa Philippines

Ngày nay Philippines là một trong những đất nước du lịch nổi tiếng thu hút rất đông khách du lịch trên thế giới ghé đến bởi có rất nhiều bãi san hô, những loại đông thực vật phong phú, phong cảnh đẹp và những điều hấp dẫn thú vị nhất mà bạn cần khám phá. Để nhập cảnh vào đất nước Philippines thì hãy đến ngay đại lý Vietnam Airlines để hoàn tất đầy đủ hồ sơ xin visa Philippines.

visa-philippines

Có rất nhiều cầu hỏi được đặt ra rằng đến đất nước Philippines thì có cần visa không? Câu trả lời của chúng tôi đưa ra là không bởi theo hiệp định miễn thị thực giữa hai nước Việt Nam và Philippines bạn chỉ cần có hộ chiếu  còn thời hạn pháp lý ít nhất 6 tháng và được lưu trú với thời gian tối đa là 21 ngày.

Nếu muốn lưu trú được lâu hơn thì hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục và các giấy tờ để xin visa đi Philippines. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ cho bạn một vài thông tin hay giấy tờ để bạn xin visa nhanh chóng như sau.

Hướng dẫn xin Visa Philippines nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn hạn ít nhất 6 tháng
  • Ảnh với kích thước mà lãnh sự quán và đại sứ quán yêu cầu
  • Thư mời hoặc giấy cử đi công tác
  • Giấy chứng minh tài chính
  • Giấy tờ chứng minh công việc
  • Booking đặt vé máy bay hay đặt phòng khách sạn

Ngoài những giấy tờ trên thì tùy vào mục đích bạn xin visa mà chuẩn bị những giấy tờ theo yêu cầu của lãnh sự quán và đại sứ quán, bạn hãy vào website http://visaxuatnhapcanh.vn để xem thêm nhé. Nếu bạn muốn biết thông tin chính xác về thủ tục thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay.