Visa Nhật Bản

Tính tới thời điểm bây giờ, đất nước Nhật Bản chưa miễn visa ngắn hạn cho công dân quốc tịch Việt Nam. Tuy nhiên, đã miễn thị thực cho những công dân láng giềng như Thái Lan, Malaysia, Indonesia. Ngoài những người mang hộ chiếu công vụ, hộ chiếu ngoại giao, thì những công dân Việt Nam khác đều phải xin visa để nhập cảnh vào Nhật Bản. Bài viết này, đại lý Vietnam Airlines sẽ cung cấp những thủ tục cần thiết đầy đủ và chính xác nhất để bạn có thể xin visa Nhật Bản.

Thủ tục xin visa Nhật Bản đơn giản và nhanh chóng

Những giấy tờ cần thiết bao gồm:

  • Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh vào Nhật Bản
  • 02 ảnh thẻ 4×6
  • Mẫu tờ khai xin visa
  • Giấy tờ chứng minh tài chính
    • Bản sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất
    • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng từ khoảng 60 cho đến 100 triệu đồng.
    • Sổ tiết kiệm (nếu có)
  • Giấy tờ chứng minh sẽ trở về Việt Nam
    • Giấy công ty cho nghỉ phép
    • Hợp đồng lao động nếu là nhân viên
    • Bảo hiểm xã hội
    • Giấy tờ đăng ký kết hôn (nếu có)
  • Giấy tờ chứng minh lịch trình
    • Lịch trình chuyến đi
    • Giấy tờ xác nhận đặt phòng khách sạn

Những thông tin giấy tờ cần thiết mà đại lý Vietnam Airlines cung cấp ở trên, hy vọng sẽ giúp bạn có thể đơn giản hóa về hồ sơ xin visa Nhật để làm visa một cách nhanh chóng.

Nếu như cần hỗ trợ thêm thông tin hay có bất cứ thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0946 963 866 để được nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa đi Nhật tư vấn và hướng dẫn miễn phí nhé!