Visa Myanmar

Myanmar được biết là điểm dừng chân thú vị đối với khách du lịch Việt Nam cũng như quốc tế. Đây là một trong những điểm đến không có ít những thắng cảnh tham quan hấp dẫn, thiên nhiên, kiến trúc và văn hóa. Vấn đề đáng quan tâm nhất hiện nay đó là chuẩn bị hồ sơ xin Visa Myanmar nhanh chóng và tốt nhất thì hãy đến đại lý Vietnam Airlines.

Visa-Myanmar

Theo hiệp định vào tháng 10 năm 2013 đã được ký kết giữa chính phủ Việt Nam và đất nước Myanmar thì khách du lịch Việt Nam muốn nhập cảnh vào đất nước Myanmar chỉ cần hộ chiếu phổ thông vẫn còn hạn ít nhất 6 tháng  và không cần phải xin Visa và được lưu trú tại đây 14 ngày, nếu muốn ở lại lâu hơn 14 ngày bắt buộc bạn phải xin Visa đi Myanmar.

Hướng dẫn xin Visa Myanmar nhanh chóng

Hồ sơ cơ bản cần thiết để xin visa gồm có:

Đối với visa du lịch Myanmar bao gồm:

  • Hộ chiếu bản chính vẫn còn giá trị ít nhất là 6 tháng.
  • 2 hình kích thước 3 x 4 với phông nền trắng, mới chụp gần đây không quá 6 tháng
  • Visa Việt Nam hoặc Thẻ tạm trú nếu có

Đối với visa công tác Myanmar bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn giá trị trên 6 tháng
  • 2 ảnh 4 x 6 với phông nền trắng
  • Giấy quyết định cử đi công tác
  • Giấy phép kinh doanh bản sao
  • Thư mời từ phía công ty Myanmar

Việc xin visa đi Myanmar ngày nay đã không còn là mối bận tâm lớn nữa, bạn có thể ủy quyền cho đại lý của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ hoàn tất thủ tục xin visa nhanh chóng và tốt nhất, còn nếu thắc mắc vấn đề gì có thể liên hệ 0946 963 866 cho chúng tôi nhé.