Visa Mông Cổ

Mông Cổ đang là một trong những điểm du lịch nổi tiếng thu hút đông đảo khách du lịch trên thế giới. Nơi đây sở hữu núi rừng bao quanh, những thảo nguyên rộng lớn, những cảnh quan tự nhiên đa dạng cũng như ấn tượng và những vùng sa mạc rộng mênh mông. Để nhập cảnh thành công vào đất nước Mông Cổ bạn nên chuẩn bị hồ sơ xin visa Mông Cổ nhanh chóng và ủy quyền cho đại lý Vietnam Airlines nộp hồ sơ.

visa-mong-co

Đối với những công dân Việt Nam nếu như thời gian lưu trú dưới 30 ngày, thì đất nước Mông Cổ không yêu cầu visa nhập cảnh. Nếu như bạn muốn công tác dài hạn hay thăm thân thì cần phải làm visa đi Mông Cổ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa nhanh chóng cũng như hoàn chỉnh nhất để không bỏ lỡ mất thời điểm hành trình khám phá đất nước này. Đại lý chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ làm visa chuyên nghiệp nhanh chóng, thuận tiện cũng như mức chi phí tiết kiệm nhất.

Hướng dẫn xin Visa Mông Cổ nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn trên 6 tháng
  • 02 tấm hình 3×4 được chụp với phông nền trắng
  • Giấy chứng minh nhân dân, giấy đăng ký kết hôn/ly hôn, sổ hộ khẩu
  • Giấy chứng minh công việc: Giấy phép kinh doanh hay hợp đồng lao động
  • Giấy xác nhận tài chính
  • Thư mời/ giấy cử đi công tác

>> Xem chi tiết về hồ sơ xin visa đi du lịch hoặc du học tại Visa Xuat Nhap Canh

Ngoài những giấy tờ trên, vẫn còn một số giấy tờ khác tùy vào mục đích xin visa của bạn. Để biết chính xác thông tin thủ tục xin visa thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay.