Visa Malaysia

Malaysia được biết đến là đất nước đa dạng về chủng tộcvới một nền văn hóa hỗn hợp nhưng vẫn có những nét riêng vô cùng cuốn hút đã trở thành một điểm đến hấp dẫn khách du lịch thích tìm tòi và khám phá. Để khám phá đất nước Malaysia lâu thì nhất định nên đến đại lý Vietnam Airlines để sở hữu tấm visa Malaysia nhanh chóng.

visa-malaysia

Du lịch đến Malaysia công dân Việt Nam không cần phả xin visa nếu như lưu trú trong vòng 30 ngày và chỉ cần mang theo hộ chiếu phổ thông còn hạn ít nhất 6 tháng và vé máy bay đi Malaysia khứ hồi là điều kiện đủ. Nếu như bạn muốn lưu trú lâu hơn 30 ngày thì hãy làm thủ tục xin visa ngay. Đến với đại lý của chúng tôi để được cung cấp những thông tin cũng như những giấy tờ cần thiết cho việc hoàn tất thủ tục xin visa đi Malaysia.

Hướng dẫn xin Visa Malaysia nhanh chóng

Hồ sơ xin visa bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng
  • 02 ảnh 4×6 phông nền xanh được chụp không quá 6 tháng hay mới chụp
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân
  • Quyết định cử đi công tác của công ty ở Việt Nam
  • Thư mời đi công tác bên đối tác Malaysia
  • Giấy phép nhập cảnh tại sở di trú của đất nước Malaysia
  • Booking đặt phòng khách sạn, vé máy bay khứ hồi
  • Công văn xác nhận mục đích chuyến đi

>> Nếu như bạn muốn làm hồ sơ xin visa du học hoặc du lịch thì xem thêm thông tin tại Visa Xuat Nhap Canh nhé

Hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên dày dặn kinh nghiệm chuyên làm dịch vụ làm visa nhanh chóng và dễ dàng nhất tư vấn cũng như hướng dẫn về thủ tục.