Visa Macau

Bạn đang muốn xin visa nhưng vẫn chưa biết thủ tục và những quy định thực hiện nay chưa? Nếu như câu trả lời của bạn là chưa thì hãy đến đại lý của chúng tôi, đây là một trong những điểm tư vấn Visa Macau nhanh chóng và uy tín nhất hiện nay.

Để nhận được sự hỗ trợ cũng như hướng dẫn của một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp thì hãy đến với đại lý Vietnam Airlines , chắc chắn bạn sẽ có được visa sớm nhất để thực hiện mục đích đi Macau .

visa-di-macau-2

Hướng dẫn xin Visa Macau nhanh chóng

Những thủ tục cần thiết nhất mà bạn nên chuẩn bị đó chính là:

  • Hộ chiếu bản gốc với thời hạn còn ít nhất khoảng 6 tháng
  • 02 tấm hình 4×6 nền trắng và được chụp không quá 6 tháng cũng như không chỉnh sửa
  • CMND và hộ khẩu bản sao công chứng
  • Giấy chứng minh công việc bản sao
  • Giấy chứng minh tài chính khoảng 30 triệu trở lên
  • Giấy xác nhận việc làm hay kinh doanh
  • Giấy đăng ký kết hôn nếu có
  • Một số giấy tờ cần thiết khác mà đại sứ quán yêu cầu (tham khảo thêm tại visaxuatnhapcanh.vn)

Phí xin visa Macau du lịch khoảng từ 170 – 800 USD với thời gian làm việc từ 4 đến 5 tuần trừ thứ 7 và chủ nhật. Phí xin visa công tác khoảng 120 USD và thời gia làm việc cũng khoảng từ 4 đến 5 tuần.

Để hồ sơ nhanh chóng được hoàn thành và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt của bên lãnh sứ quán thì bạn có thể đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để tư vấn tư vấn viên hỗ trợ và tư vấn những thông tin cần thiết cũng như xin được Visa đi Macau một cách nhanh chóng, thuận lợi và giúp tiết kiệm chi phí.