Visa Indonesia

Indonesia là một đất nước với hàng ngàn đảo lớn nhỏ đã biến nơi đây là một trong những quốc gia có tiềm lực du lịch biển phát triển. Nơi đây còn sở hữu một hệ sinh thái đa dạng phong phú bởi sở hữu rất nhiều loài động, thực vật quý hiếm. Để nhập cảnh vào đất nước này bạn nên nhanh chóng đến đại lý Vietnam Airlines để hoàn tất việc chuẩn bị hồ sơ xin visa Indonesia.

visa-indonesia

Đối với người có quốc tịch Việt Nam đến Indonesia sẽ được miễn thị thực khoảng 30 ngày. Nếu muốn ở lâu hơn 30 ngày thì bạn cần phải hoàn tất thủ tục làm visa đi Indonesia nhanh chóng. Để biết thêm thông tin thủ tục cần thiết để xin visa thành công thì hãy đến đại lý của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với dịch vụ làm visa của chúng tôi cũng như giá rẻ nhất. Sau đây chúng có thẻ chia sẻ cho bạn một số thông tin và thủ tục cần thiết để xin cấp visa.

Hướng dẫn xin Visa Indonesia nhanh chóng

Hồ sơ xin cấp visa bao gồm:

  • Hộ chiếu phổ thông vẫn còn thời hạn pháp lý ít nhất 6 tháng
  • 02 ảnh màu chân dung chụp rõ nét trong vòng 6 tháng trở lại
  • Đơn xin visa theo mẫu
  • Giấy tờ xác nhận việc làm
  • Booking vé máy bay khứ hồi cũng như lịch trình cụ thể
  • Thư mời hoặc giấy cử đi công tác

>> Muốn làm hồ sơ xin visa đi du lịch, du học hoặc thăm thân thì tìm hiểu thêm tại website visaxuatnhapcanh.vn

Tất cả những giấy tờ trên đều phụ thuộc vào loại visa bạn cần, để biết chính xác hơn về thông tin cũng như thủ tục xin cấp visa một cách nhanh chóng nhất thì bạn cần phải liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được hỗ trợ và hướng dẫn.