Visa Hong Kong

Nhìn chung các nước nếu muốn nhập cảnh vào đều cần phải có visa ? Bạn đang băn khoăn không biết nên xin visa ở đâu? Cần những thủ tục hay giấy tờ gì? Để biết những thông tin cần thiết để về cách chuẩn bị hồ sơ xin Visa Hồng Kông nhanh nhất thì hay đến ngay đại lý Vietnam Airlines.

visa-hong-kong-2

Công dân của hầu hết các nước không cần visa có thể lưu trú từ 7 cho đến 180 ngày kể từ khi nhập cảnh tùy thuộc vào quốc tịch cũng như phải có hộ chiếu, giấy tờ cấp cho người nước ngoài. Nếu như bạn không chắc chắn về vấn đề này hãy kiểm tra tại đại sứ quán hay lãnh sự quán Trung Quốc.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin về yêu cầu visa tại đại lý của chúng tôi. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thủ tục để xin Visa đi Hong Kong nhanh nhất.

Hướng dẫn xin Visa Hong Kong nhanh chóng

  • Hồ sơ bao gồm:
  • Đơn xin visa
  • Ảnh 4×6 2 tấm chụp trong 6 tháng gần đây với phông nền trắng
  • Chứng minh thư bản photo 2 mặt
  • Photo tất cả các trang sổ hộ khẩu
  • Giấy chứng minh nghề nghiệp
  • Chứng minh số dư tài chính
  • Booking đặt phòng khách sạn, vé máy bay khứ hồi, lịch trình tham quan
  • Những giấy tờ khác mà đại sứ quán yêu cầu (tìm hiểu tại website http://visaxuatnhapcanh.vn)

Để biết rõ ràng hơn về thông tin thủ tục xin Visa đi Hồng Kông, bạn có thể đến trực tiếp đại lý của chúng tôi hoặc có thể vui lòng gọi theo số điện thoại 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết và chính xác nhất cũng như xin visa thành công.