Visa Hong Kong 1 tháng 2 lần nhập cảnh

Hong Kong là một trong những địa điểm hấp dẫn khách du lịch nhất trên thế giới và cũng là một trong những thành phố có an ninh tốt nhất thu hút khách du lịch hay các nhà đầu tư đến đây hàng năm. Để nhập cảnh vào Hong Kong bắt buộc bạn phải có visa. Nhưng bạn vẫn chưa nắm bắt được thông tin cũng như thủ tục xin visa như thế nào? Bài viết này đại lý Vietnam Airlines sẽ cung cấp cho bạn những thủ tục cần thiết để xin visa Hong Kong 1 tháng 2 lần nhập cảnh.

Thủ tục xin visa Hong Kong 1 tháng 2 lần nhập cảnh

Tùy thuộc vào mục đích đến Hong Kong mà những giấy tờ mà đại sứ quán yêu cầu sẽ khác nhau. Sau đây là một số giấy tờ cần thiết cho việc xin visa Hong Kong 1 tháng 2 lần nhập cảnh hãy tham khảo nhé.

  • Bản gốc hộ chiếu phổ thông đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phải còn ít nhất 4 trang trắng liền nhau để dán visa Hồng Kong
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng, được chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây
  • Bản photo chứng minh thư hai mặt

Chúng tôi đại diện đi làm thủ tục cho khách hàng, cam kết hồ sơ duyệt nhanh tiết kiệm tối đa thời gian chờ cũng như chi phí thấp nhất và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Nếu có thắc mắc thông tin cần hỗ trợ tư vấn và xử lý mọi trường hợp khó khăn về xin cấp visa nhập cảnh vào Hong Kong 1 tháng 2 lần thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ theo số hotline 0916 398 519 để được giải đáp và hoàn tất thủ tục xin visa ngay nhé!

Các bài viết liên quan: