Visa Hàn Quốc

Hàn Quốc được biết đến là một trong những nước có nền văn hóa lâu đời sở hữu những vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, giúp cho con người nơi đây mang trong mình vẻ đẹp hoàn mỹ. Tại đây có rất nhiều cảnh đẹp, những khu vui chơi giải trí luốn khiến cho những ai ghé đến một ấn tượng khó quên. Nếu như bạn muốn xin visa Hàn Quốc thì hãy đến đại lý Vietnam Airlines để được tư vấn giải đáp miễn phí cũng như thủ tục làm nhanh gọn.

Thủ tục xin visa Hàn Quốc cho người quốc tịch Việt Nam

– 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp không quá 6 tháng

– Bản gốc hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng có chữ ký và nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có

– Bản photo nguyên cuốn sổ hộ khẩu

– Bản photo, sao y bản chính giấy đăng ký kết hôn hay li hôn nếu có

– Chứng minh tài chính cần cung cấp bản photo, sao y bản chính giấy tờ, nhà đất, sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu, tài sản khác nếu có.

– Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp cần có giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất bản photo, sao y bản chính.
  • Nếu là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động bản sao y bản chính, Bản gốc bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch, bảo hiểm xã hội.
  • Trẻ em cần cung cấp giấy khai sinh và giấy xác nhận đang đi học tại trường hay thẻ sinh viên nếu đi kèm với ba hoặc mẹ.

Nếu trong quá trình làm visa Hàn Quốc mà gặp bất kỳ thắc mắc hay cần hướng dẫn chi tiết và chính xác về thủ tục thì hãy liên hệ 0916 398 519 với chúng tôi ngay để được hỗ trợ miễn phí nhé!