Visa Ấn Độ

Ấn Độ được biết đến là một trong những đất nước sở hữu nền văn hóa phát triển rực rỡ sắc màu nhất  và trong những năm gần đây đất nước này luôn là điểm đến hấp dẫn nhất trong khu vực. Ấn Độ là đất nước nổi tiếng với những công trình kiến trúc vô cùng độc đáo hay là những lễ hội truyền thống rực rỡ sắc màu với những món ăn chay mang đậm dấu ấn riêng của người dân bản địa.

Nhưng đặc biệt là những ai muốn đi du lịch tâm linh. Ngày nay có rất nhiều người Việt Nam làm visa Ấn Độ để công tác, du lịch bằng cách đến đại lý Vietnam Airlines.

visa-an-do

Đại lý chúng tôi là một trong những nơi cung cấp cho bạn một dịch vụ làm nhanh chóng, tiết kệm chi phí. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ làm visa chuyên nghiệp của chúng tôi. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số những loại giấy tờ sau để thuận tiện cho việc xin visa.

Hướng dẫn xin Visa Ấn Độ nhanh chóng

  • Tờ khai xin cấp visa đi Ấn Độ phải ghi đầy đủ thông tin rõ ràng bằng chữ in hoa đậm
  • 02 tấm ảnh chân dung mới nhất với kích thước mà lãnh sự quán hay đại sứ quán yêu cầu
  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời gian pháp lý ít nhất 6 tháng và phải còn ít nhất 2 trang trống
  • Những giấy tờ đi kèm
  • Lệ phí làm visa (tham khảo tại Visa Xuat Nhap Canh)

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì thì đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đến với đại lý hay liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn cũng như hướng dẫn hoàn tất thủ tục xin visa đi Ấn Độ.