Visa Ai Cập

Ai Cập được biết đến là một trong những đất nước sở hữu nền văn minh vĩ đại nhất, những công trình kiến trúc nguy nga và rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Để có thể nhập cảnh vào đất nước Ai Cập thì bạn nên hoàn tất việc chuẩn bị hồ sơ xin visa Ai Cập bằng cách đến đại lý Vietnam Airlines để được hỗ trợ.

visa-ai-cap

Bạn là công dân Việt Nam hay là công dân nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đang có nhu cầu thăm thân, du lịch, công tác hay làm việc tại Ai cập thì nhất định bạn phải xin visa. Để được cung cấp thông tin cùng với những thủ tục cần thiết và cơ bản nhất bạn có thể đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa tốt nhất cũng như nhanh chóng.

Hướng dẫn xin Visa Ai Cập nhanh chóng

Tùy vào mục đích chuyến đi của bạn đến đây mà bạn cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  • Hộ Chiếu bản gốc vẫn còn hạn trên 06 tháng.
  • 02 tấm ảnh với kích thước 3×4 được chụp trên nền phông trắng và không được chụp quá 6 tháng.
  • Thư mời bên phía Ai cập được ghi rõ hành trình cũng như thời gian của chuyến đi.
  • Quyết định nghỉ phép
  • Giấy tờ chứng minh tài chính hiện có
  • GIấy chứng nhận tình trạng hôn nhân
  • Booking đặt phòng khách sạn, vé máy bay

Nếu như bạn đang cần chúng tôi hỗ trợ gì thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tue vấn hoàn toàn miễn phí của như hướng dẫn thủ tục xin visa đi Ai Cập thành công.