Vé máy bay Vietnam Airlines nội địa giá rẻ

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines nội địa giá rẻ

Vietnam Airlines là Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam, ra đời năm 1956. Với thời gian hoạt động phát triển lâu dài, Vietnam Airlines ngày càng lớn mạnh với các chuyến bay nội địa nối liền các thành phố ở Việt Nam. Vietnam Airlines là hãng có đường bay phủ rộng nhất, từ miền tây bắc xa xôi là Điện Biên, cho tới mũi Cà Mau sóng gió.

Vietnam_airlines

Sân bay và hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines

Hiện nay Vietnam Airlines có 50 đường bay quốc tế đến các thành phố của: Úc, Châu  Âu, Đông Dương, Đông Bắc Á, Đông Nam Á, Mỹ và 21 đường bay nội địa gồm: Hà Nội, TP HCM, Điện Biên Phủ, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Huế, Đồng Hới, Đà Nẵng, Tam Kỳ, Ban Mê Thuột, Pleiku, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Lạt, Côn Đảo, Phú Quốc, Tuy Hòa, Quy Nhơn, Rạch Giá, Cà Mau. Các chặng bay phổ biến của Vietnam Airlines gồm có: Hà Nội – TP HCM, Hà Nội – Ban Mê Thuột, TP HCM – Phú Quốc, TP HCM/Hà Nội – Đà Nẵng, TP HCM/Hà Nội – Nha Trang và các hành trình từ Việt Nam đi Trung Quốc, Mỹ, Úc.

Hạng ghế ngồi Vietnam Airlines

Vietnam Airlines có 3 hạng ghế là Hạng thương gia, Hạng phổ thông đặc biệt và Hạng phổ thông. Đối với hạng thương gia, bạn sẽ được hưởng ưu tiên về phòng chờ trước khi bay và ghế ngồi, suất ăn, các dịch vụ giải trí trên máy bay nhiều hơn so với 2 hạng còn lại.

Vietnam_airlines

Mua vé máy bay Vietnam Airlines nội địa giá rẻ tại Viva Trần Travel

Viva Trần Travel –  đại lý vé máy bay Vietnam Airlines nội địa giá rẻ chính hãng của hãng hàng không Vietnam Airlinesr. Hệ thống đặt vé vemaybayvietnamairlines.vn đựợc thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng, giúp khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm những tiện ích vượt trội khi đặt vé máy bay trực tuyến. Cùng với vemaybayvietnamairlines bạn có thể tìm kiếm hành trình, xem chi tiết thông tin chuyến bay, đặt vé và thanh toán trực tuyến nhanh chóng chỉ trong 3 phút. Hơn thế nữa, vemaybayvietnamairlines.vn luôn cập nhật bảng báo giá vé máy bay rẻ nhất của tháng hiện tại và 2 tháng gần nhất cũng như giá vé của các chặng bay phổ biến giúp bạn tiết kiệm thời gian tra cứu và tìm kiếm.

Bên cạnh đó vemaybayvietnamairlines.vn còn cung cấp dịch vụ giao vé tận nơi với quý khách hàng tại nội thành Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Nhằm kết nối tốt hơn với khách hàng, kịp thời giải đáp những thắc mắc vemaybayvietnamairlines cũng xây dựng hệ thống tư vấn trực tuyến và đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm giải đáp mọi thắc mắc, khiếu nại một cách nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ đặt vé hoặc có nhu cầu được tư vấn thông tin về vé máy bay đi nội địa giá rẻ vui lòng liên hệ tới:

Tổng đài đặt vé: 08 625 90074

Hotlines: 0946 760 239 

Website: vemaybayvietnamairlines.vn

Email: vivatran.sgn@gmail.com

Viva Trần Travel , chúc quý khách có những tấm vé máy bay Vietnam Airlines nội địa giá rẻ và tốt nhất!