Vé máy bay đi Yogyakarta giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Yogyakarta giá rẻ

Yogyakarta là một điểm đến du lịch nổi tiếng với trung tâm của nghệ thuật cổ điển Java tốt và văn hóa nhất trên thế giới. Nếu bạn muốn khám phá những đền đài cổ kính, trầm mặc của thành phố này cũng như những tấm vé máy bay đi Yogyakarta giá rẻ tại đại lý Vietnam Airlines.

ve-may-bay-di-yogyakarta

Yogyakarta sở hữu rất nhiều những ngôi đền đài cổ kính uy nghiêm, trầm mặc trong thành phố, những khu phố với những ngõ sâu hun hút, những tiếng vó ngựa vang vọng trên nền đá cũ, những ngôi nhà với những mái ngói còn giữ được nguyên vẹn màu thời gian, những cung điện hoàng gia được xây dựng lâu đời, những khu vườn thơm ngát với những lối đi dưới nước và hàng trăm cây hoa rực rỡ màu sắc được thiết kế tỉ mỉ, rất phức tạp và tinh vi.

Yoyakarta nổi tiếng với ngôi đền phật giáo Borobudur với công trình kiến trúc lâu đời nhất tại khu vực Đông Nam Á cũng bề dày lịch sử văn hoá đa dạng theo thời gian, những kiến trúc độc đáo ngoạn mục đến đây chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều những cảm giác mới lạ. Không chỉ vậy Yoyakarta còn rất nhiều điểm đến cũng nổi tiếng đang đợi bạn khám phá.

Bảng giá vé máy bay đi Yoyakarta

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-yogyakarta-1

Mỗi hành trình đến một nơi nào đó sẽ là những trải nghiệm đầy thú vị cho bất kì ai đam mê du lịch thích khám phá những điều mới mẻ. Hãy gọi ngay 0946 963866 cho đại lý Vietnam Airlines nếu  như bạn muốn sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Yoyakarta.