Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ

Đặt vé máy bay đi San Francisco giá rẻ

Với những cảnh quan thiên nhiên của đồi và biển cùng nền văn hóa độc đáo, San Francisco đã trở thành điểm đến du lịch nổi tiếng và đắt đỏ nhất của nước Mỹ. Để có một chuyến du lịch đến thành phố San Francisco giá rẻ và vui vẻ bạn có thể đặt mua vé máy bay đi San Francisco ngay tại đại lý Vietnam Airlines.

ve-may-bay-di-san-francisco

Có thể nói San Francisco là thành phốgần gũi nhất với thiên nhiên và có rất nhiều điều lý thú ở đây mà bất cứ ai cũng phải ghé đến một lần. San Francisco ngày nay đã trở thành một trong những thành phố quyến rũ nhất của bờ Tây đất nước Mỹ với rất nhiều những khung cảnh thiên nhiên đẹp ngoạn mục, khí hậu vô cùng dễ chịu  cùng với cảnh quan được sương mù bao phủ rất đặc trưng. Nơi đây có rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng mà bạn cần phải khám phá.

Đến San Francisco bạn không thể không ghé đến dạo bước trên cây cầu nổi tiếng nhất trên thế giới như Golden Gate, ghé thăm bến cảng Fisherman’s Wharf được xem là điểm đến số một khi đặt chân đến thành phố này, vô vàn địa điểm bạn có thể chụp được những bức ảnh sống ảo. Không tầm thường đến vậy San Francisco còn có những ngôi đền linh thiêng, một khu phố tàu lớn nhất hay những khu mua sắm hiện đại nhưng vẫn mang những nét cổ kính. Với vô số những điểm đến du lịch như thế này thì không chỉ khám phá ngày một ngày hai mà cần 1 khoảng thời gian.

Bảng giá vé máy bay đi San Francisco

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-san-francisco-9

Bạn đã sẵn sàng cho một chuyến du lịch đến với thành phố quyến rũ nhất của nước Mỹ chưa? Ngay bay giờ hãy lên kê hoạch và đặt mua vé máy bay đi San Francisco giá rẻ dễ dàng hơn nếu bạn ghé đến đại lý Vietnam Airlines hay gọi 0946 963866 để được hỗ trợ.