Vé máy bay đi Quảng Nam giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Quảng Nam giá rẻ

Với di tích ván hóa thế giới như phố cổ Hội An cùng với thánh địa Mỹ Sơn, mà Quảng Nam đã trở thành một vùng đất giàu truyền thống văn hóa. Để khám phá những di sản văn hóa thế giới và những bãi biển bình dị bạn có thể đặt vé máy bay đi Quảng Nam giá rẻ tại đại lý Vietnam Airlines.

ve-may-bay-di-quang-nam

Quảng Nam với điểm đến tuyệt vời nhất là phố cổ Hội An đến đây bạn có thể dạo bước trên những con phố vắng, ngắp nhìn những ngôi nhà cổ, những con hẻm ít người, nơi đây cấm các loại xe đi vào và những hàng hóa hay các mặt hàng cũng hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước ghé đến hàng năm. Ngoài ra còn có những vẻ đẹp hoang sơ của Cù Lao Chàm với những hình ảnh ảnh được hiện lên rất thơ mộng, những bãi tắm nguyên sơ với bãi cát trắng mịn cùng làn nước biển trong xanh và những hải sản quý hiếm.

Ngoài ra Quảng Nam còn có di sản văn hóa thành địa Mỹ Sơn với địa hình xung quanh là những ngọn đồi núi hùng vĩ. Nơi đây còn là điểm duy nhất của nghệ thuật Chăm, được chia thành nhiều cụm với một ngôi đền thờ chính, những ngôi tháp nhỏ và các công trình phụ được bao xung quanh. Đến đây bạn có thể chứng kiến những khung cảnh hùng vĩ cùng với sự cổ kính đã trợ thành một trong những trải nghiệm vô cùng ấn tượng và khó quên nhất với bất cứ ai đến đây.

Bảng giá vé máy bay đi Quảng Nam

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-quang-nam-1

Bên cạnh đó còn có rất nhiều những điểm đến hấp dẫn, những khung cảnh tươi đẹp và nền ẩm thực đặc sắc với rất nhiều đặc sản nổi tiếng. Để chiêm ngưỡng thắng cảnh nổi tiếng và thưởng thức đặc sản nơi đây bạn có thể gọi 0946 963866 để được hỗ trợ mua vé máy bay đi Quảng Nam.