Vé máy bay đi Penang

Penang là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn, nổi tiếng với rất nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, nhiều di sản kiến trúc quý giá, những ngôi đền, chùa cổ nổi tiếng, nền văn hóa truyền thống đặc sắc và những những bức tranh tường nổi tiếng. Để khám phá những điểm đến đây thú vị và hấp dẫn của thành phố này hãy mua vé máy bay đi Penang giá rẻ bằng cách đến đai lý Vietnam Airlines.

Khi đến với thành phố Penang, bạn không nên bỏ qua điểm đến tuyệt vời như Chew Jetty. Đây là một trong những khu nhà gỗ trên sông đã được công nhận là di sản bởi Unesco. Ngày nay có khoảng chừng 75 ngôi nhà nằm trong diện được bảo vệ nghiêm ngặt.

Không chỉ có vậy bạn đừng quên ghé thăm Street Art, đây là một trong những con đường nổi tiếng nhất ở thành phố Penang. Nơi đây được trang trí bằng những hình vẽ hết sức ngộ nghĩnh và đáng yêu. Nhiều người có thể chờ hàng giờ chỉ để chụp hình trên con đường này. Nơi đây là một niềm tự hào của thành phố Penang.

Ngoài ra cũng nên khám phá Bãi biển Batu Frrringhi, đây là một bãi tắm chính của thành phố Penang, nơi đây sở hữu rất nhiều khách sạn, những khu resort cùng với những môn thể theo trên biển.

Bảng giá vé máy bay đi Penang

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như đã lên kế hoạch cho hành trình khám phá những điều thú vị của thành phố này bạn nên mau mau đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963866 để được nhân viên tư vấn hướng dẫn đặt mua vé máy bay đi Penang giá rẻ.