Vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ

Với một khung cảnh hoa anh đào rực rỡ cùng với nền văn hóa đặc sắc đa dạng với những con người hiền hòa thân thiện, Nhật Bản đã trở thành điểm đến mà ai cũng muốn ghé thăm. Để thưởng thức những nền văn hóa độc đáo của đất nước này bạn có thể đặt mua vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ tại đại lý Vietnam Airlines.

ve-may-bay-di-nhat

Nhật Bản được biết đến là một trong những điểm đến nổi tiếng rực rỡ với sắc màu hoa anh đào, nền văn hóa đa dạng phong phú, hàng nghìn đảo lớn nhỏ trải dài dọc quanh biển Thái Bình Dương, những vẻ đẹp thiên nhiên độc đáo và những công trình kiến trúc đồ sộ. Ngoài ra Nhật Bản còn hấp dẫn khách du lịch bởi những vẻ đẹp quyến rũ, những kiến trúc đương đại và rất ít những công trình cổ. Nhật Bản còn có rất nhiều lễ hội mang đậm đà bạn sắc dân tộc và cuộc sống sầm uất của một chốn đô thị.

Đến Nhật Bản bạn không thể không ghé Kyoto kinh đô xưa với những nét đẹp cổ kính và không có những tòa nhà cao chọc trời và những công trình kiến trúc đặc sắc hiện đại  nhưng vẫn còn lưu giữ rất nhiều những di tích lịch sử văn hóa kể cả về vật chất cũng như phi vật thể. Bên cạnh đó còn rất nhiều điểm tham quan nổi tiếng cũng như thành phố hiện đại với những điểm tham quan riêng biệt vô cùng đặc trưng, hệ thống sông ngòi chằng chịt và nền ẩm thực đặc sắc.

Bảng giá vé máy bay đi Nhật Bản

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-nhat-ban-1

Để có chuyến du lịch đặt chân đến đất nước xinh đẹp này bạn hãy nhanh chóng đến đại lý Vietnam Airlines hay liên hệ 0946 963866 với nhân viên tư vấn để đặt mua vé máy bay đi Nhật và biết thêm những thông tin cần thiết về hành trình của mình.