Vé máy bay đi New Delhi

New Delhi được biết đến là một trong những thành phố mang vẻ đẹp vừa cổ kính vừa hiện đại luôn thu hút khách du lịch đến đây bởi những con đường thương mại cổ, những cảnh đẹp tuyệt vời, những đài tưởng niệm cổ, những công trình kiến trúc và rất nhiều những địa điểm tham quan hấp dẫn. Nếu như bạn đang có ý định đến thành phố này hãy mua vé máy bay đi New Delhi giá rẻ bằng cách đến đai lý Vietnam Airlines.

Nếu đã có cơ hội đến với thành phố này bạn không nên bỏ qua điểm đến tuyệt vời như Đền Akshardham. Đây là một trong những ngôi đền nằm trên bờ sông Yamuna thuộc thủ đô New Delhi và được thiết kế bởi kiến trúc sư có tên là Vivendva Sompura cùng với sự phác họa của vị giáo sĩ Hindu giáo Pramukh Swani Mahajaj. Đền này còn được biết đến là một trong những công trình kiến trúc điêu khắc đá đồ sộ lớn nhất của đất nước Ấn Độ trong thời đại hiện nay.

Công trình này bao gồm khoảng 10 triệu tảng đá hồng được xây dựng trên mảnh đất chỉ hơn 200 mẫu. Ngôi đền này nói lên lịch sử, văn hóa, kiến trúc nghệ thuật Ấn Độ cùng với sự huy hoàng tột đỉnh của nó. Sau 5 năm khởi công xây dựng ngôi đền này đã trở nên uy nghi, lộng lẫy cũng như huyền diệu bậc nhất tại đất nước Ấn Độ nay đã được hoàn thành.

Bảng giá vé máy bay đi New Delhi

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đang có dự định đến thành phố này thì bạn hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963866 để được nhân viên tư vấn hướng dẫn mua vé máy bay đi New Delhi giá rẻ.