Vé máy bay đi Myanmar giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Myanmar giá rẻ

Với những vẻ đẹp huyền bí và một không gian khá tĩnh lặng, Myanmar sẽ là điểm đến tuyệt vời cho những ại muốn du lịch tâm linh cũng như thưởng ngoạn cảnh đẹp. Để khám phá vùng đất thiêng liêng huyền bí này bạn có thể đặt mua vé máy bay đi Myanmar giá rẻ tại đại lý Vietnam Airlines.

ve-may-bay-di-Myanmar

Myanmar là quốc gia có vô vàn những ngôi chùa tháp linh thiêng huyền bí và những thắng cảnh nổi tiếng nhất của khu vực Đông Nam Á. Đến đây khách du lịch có thể cảm nhận được cuộc sống yên tĩnh không nhộn nhịp tấp nập như những quốc gia khác, con người hiền hòa thân thiện hiếu khách và rất vui vẻ. Myanmar với nền văn hóa đa dạng với rất nhiều dân tộc và những ngôi tháp vàng rực rỡ. Ghé thăm quốc gia này bạn sẽ được cảm nhận tình người ấm áp ở đây.

Một biểu tưởng mà khi đặt chân đến Myanmar bạn không thể bỏ qua đó là ngôi chùa vàng được xây đựng rất lâu đời với những kiến trúc độc đáo có khoảng 2500 tuổi có quy mô lớn nhất trên thế giới với đỉnh tháp cao nhất và những tháp nhỏ xung quanh rất quan trọng được bảo tồn một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể chiêm ngưỡng một hòn đá ngự trị độ cao hàng ngàn mét đã trở thành di tích thú vị nằm chênh vênh trên đỉnh núi được dát vàng bên ngoài hấp dẫn đông đảo khách du lịch trên thế giới.

Bảng giá vé máy bay đi Myanmar

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-myanmar-1

Đến Myanmar không chỉ có vậy mà còn có những công trình kiến trúc rực rỡ, độc đáo cùng với một ngôi làng truyền thống từ xa xưa vẫn còn được gìn giữ khách du lịch không thể bỏ qua. Bắt đầu ngay hành trình đến Myanmar hãy đặt mua những tấm vé máy bay đi Myanmar ngay bằng cách liên hệ 0946 963866 để được tư vấn thêm thông tin cũng như mua vé.