Vé máy bay đi Montreal

Montreal được biết đến là một trong những thành phố lớn và xinh đẹp, mê hoặc khách du lịch bởi màu sắc rực rỡ của lá cây, kỳ quan kiến trúc đặc sắc,cây cầu treo nổi tiếng, khu vườn thực vật lớn và những sự kiện văn hóa đình đám. Nếu như bạn đang có ý định đến thành phố này thì đừng chần chờ gì mà không mua vé máy bay đi Montreal giá rẻ tại đai lý Vietnam Airlines.

Đến với thành phố Montreal bạn có thể trải nghiệm vô vàn những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp cũng như những công trình kiến trúc độc đáo, những địa điểm tham quan hấp dẫn, thú vị. Bạn sẽ có một hành trình khám phá thành phố này một cách trọn vẹn nhất cùng với mức chi phí thấp nhất.

Điểm đến đầu tiên bạn nên khám phá khi đến thành phố Montreal đó chính là Biodome. Đây là một trong những ngôi nhà cho sự sống cũng như là tập hợp bốn mô hình hệ thống sinh thái tại Châu Mỹ. Tại đây có khoảng 750 loài thực vật cũng như khoảng 4.800 loài động vật bao gồm loài cánh cụt hay vẹt đuôi dài của Nam Mỹ cũng như loài tinh miêu vô cùng quý hiếm đang được bảo tồn. Đến đây bạn có thể chơi những trò chơi mang tính giáo dục cũng như được tiếp xúc với những loài động vật có trong viện bảo tàng.

Bảng giá vé máy bay đi Montreal

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bạn có muốn nhanh chóng khám phá và trải nghiệm những điều thú vị và hấp dẫn của thành phố này không? Nếu có đừng chần chờ gì nữa mà không liên hệ 0946 963866 để đặt mua vé máy bay đi Montreal giá rẻ.