Vé máy bay đi Johor Bahru

Johor Bahru là một trong những thành phố mang những nét hấp dẫn vô cùng riêng biệt đối với khách du lịch bởi những tòa nhà cao trọc trời, những di tích cổ, những nhà thời Hồi Giáo đẹp nhất, phong cách kiến trúc thời đại Victoria và những điểm đến thú vị. Để có thể nhanh chóng thực hiện chuyến du lịch đến thành phố này bạn hãy mua vé máy bay đi Johor Bahru giá rẻ ngay tại đai lý Vietnam Airlines.

Nếu đã có cơ hội đặt chân đến thành phố Johor Bahrui, một điểm đến tuyệt vời nhất bạn không nên bỏ qua đó là Pulau Tioman. Đây là một trong những hòn đảo nhỏ nằm 32 km ở ngoài khơi bờ biển phía đông của bán đảo Malaysia thuộc vào bang Pahang. Hòn đảo này dài khoảng 39 km cũng như rộng khoảng 12km. Đảo này có khoảng tám làng chính, trong đó lớn nhất cũng như đông dân nhất là Kampung Tekek nằm ở phía bắc.

Nơi đây có mật độ dân số thưa thớt cũng như có rừng bao phủ, ở xung quanh đảo có rất nhiều những rạn san hô, khiến đảo này trở thành nơi lặn nổi tiếng cũng như có rất nhiều khu nghỉ dưỡng. Đảo này sở hữu một bãi biển tuyệt đẹp đã được miêu tả trong bộ phim vào năm 1958. Vào những năm 1970, nơi đây là một trong những hòn đảo đẹp nhất thế giới đã được tạp chí Time công nhận.

Bảng giá vé máy bay đi Johor Bahru

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đã có kế hoạch cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời ở thành phố này thì đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 và đặt mua vé máy bay đi Johor Bahru giá rẻ và tốt nhất.