Vé máy bay đi Jakarta giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Jakarta giá rẻ

Nổi tiếng với cuộc sống về đêm sôi động  cùng với những tác phẩm điêu khắc có mặt ở khắp mọi nơi, Jakarta ngay nay đã trở thành điểm đến du lịch lý tượng cho những ai đam mê du lịch. Để khám phá thành phố rực rỡ sắc màu  với nền văn hóa khác nhau bạn có thể đặt mua vé máy bay đi Jakarta của đại lý Vietnam Airlines.

ve-may-bay-di-jakarta

Jakarta là thành phốxinh đẹp nhất của đất nước Indonesia sở hữu một nền văn hóa lịch sử lâu đời đa sắc màu, những công trình kiến trúc đặc sắc, những di tích lịch sử có giá trị văn hóa cao và cuộc sống sôi động nhộn nhịp về đêm. Không chỉ có vậy mà Jakarta còn có rất nhiều công viên với những hoạt động vui chơi giải trí thú vị với những khu thế giới diệu kỳ hay bạn có thể phiêu lưu thám hiểm dưới nước.

Ngoài ra Jakarta còn có vô số những bảo tàng quốc gia được thiết kế rất độc đáo mang dấu ấn di tích lịch sử có giá trị văn hóa đáng trân trọng sở hữu một bức tượng voi có một không hai trên thế giới. Jakarta với đài tượng niệm quốc gia uy nghiệm tráng lệ là biểu tượng của thành phố và những nhà thờ hồi giáo được xây dựng lâu đời với những chương trình nghệ thuật  khác nhau cùng với những màn trình diễn âm nhạc đặc sắc.

Bảng giá vé máy bay đi Jakarta

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-jakarta-1

Nếu bạn đang có thời gian rảnh thì hãy đến đây để khám phá thành phố xinh đẹp nay bằng cách gọi 0946 963866 cho đại lý Vietnam Airlines để được hỗ trợ mua nhanh vé máy bay đi Jakarta giá rẻ cùng những thông tin có ích cho hành trình.