Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ

Hà Nội là một trong những địa danh xinh đẹp, đáng để ghé thăm nhất của đất nước hình chữ S với hàng ngàn năm văn hiến và rất nhiều những di tích cổ xưa. Để khám phá những thắng cảnh đẹp và những tuyệt tác từ thiên nhiên thì hãy mua vé máy bay đi Hà Nội tại đại lý Vietnam Airlines.

ve-may-bay-di-Ha-Noi

Nếu có dịp đến Hà Nội, chắc chắn khách du lịch sẽ không thể quên bầu không khí đặc trưng duy nhất của thủ đô này, những di tích cổ kính vang danh đẹp giữa lòng thành phố như một lãng hoa đó là Hồ Hoàn Kiếm được bao quanh bởi những con phố, mặt hồ soi bóng những hàng cây cổ thụ, những cây liễu thiết tha rũ xuống, những ngôi chùa cổ kính, những tòa nhà tầng vươn lên bầu trời xanh hay những tháp cũ rêu phong. Một điểm đến không thể bỏ qua là chùa một cột  được xây dựng lâu đời với những mái cong hệ thống với những thanh gỗ kiên cố cùng với những chiếc thang xinh xắn.

Đến Hà Nội không thể không nhắc đến lăng chủ tịch Hồ Chí Minh nơi giữ gìn thì hài của người lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, nhà sàn bác Hồ với khu vườn rông những con đường hẹp trải sỏi cổng vào được kết bằng những cành cây đan xen nhau và những hàng râm bụt bao quanh nhà. Không những thế Hà Nội còn có hồ Tây với lịch sử mấy ngàn năm với dường vòng quanh hồ dài và văn miếu một trong những di tích lịch sử văn hóa cổ kính mang đậm đà bản sắc dân tộc.

Bảng giá vé máy bay đi Hà Nội

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-ha-noi-1

Không khó lắm để có những tấm vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ để khám phá những di tích lịch sử lâu đời và những thắng cảnh đẹp. Nhanh tay liên hệ 0946 760 239 với đại lý Vietnam Airlines để sở hữu những tấm vé như ý.