Vé máy bay đi Điện Biên giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Điện Biên giá rẻ

Với những địa danh lịch sử nổi tiếng và những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, Điện Biên đã trở thành một điểm đến nổi tiếng hấp dẫn hàng triệu khách du lịch ghé đến mỗi năm. Để khám phá những di tích hào hùng của mảnh đất này bạn có thể đặt mua vé máy bay đi Điện Biên ngay tại đại lý Vietnam Airlines.

ve-may-bay-di-dien-bien

Điện Biên là một điểm tham quan du lịch gắn liền với những di tích lịch sử chiến tranh hào hùng của dân tộc ta, có lẽ không ai là không biết đến cuộc chiến đấu tại chiến trường Điện Biên Phủ với 56 ngày đêm đã làm nên chiến thắng hào hùng lừng lẫy khắp năm châu và chấn động địa cầu. Với rất nhiều những di tích tiêu biểu đã trở thành những chứng tích lịch sử ghi lại trận chiến hào hùng cùng những công trình kiến trúc lịch sử văn hóa lịch sử được xây dựng để tượng niệm ghi công hay tôn vinh giá trị ý nghĩa của lịch sử trận chiến.

Không chỉ có thế mà Điện Biên còn có hàng loạt những điểm tham quan tuyệt vời, bầu không khí trong lành thoáng đãng cùng màu xanh mơn mởn của những cánh đồng lúa hay màu vàng óng khí lúa chín thơm ngan ngát, những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, những bản sắc dân tộc truyền thống đặc sắc của rất nhiều dân tộc, những cung đường hiểm trở nhất với những con đường vượt đèo ngoằn nghèo và chênh vênh sẽ là những trải nghiệm thú vị để khám phá thiên nhiên hoang sơ vô cùng hùng vĩ.

Bảng giá vé máy bay đi Điện Biên

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Chặng bay phổ biến

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (VNĐ)

Hồ Chí Minh – Điện Biên Phủ

Vietnam Airlines

900 000

Với những ai yêu thích khám phá lịch sử hào hùng của những trận chiến khốc liệt thì không thể bỏ qua điểm đến Điện Biên được. Những tấm vé máy bay đi Điện Biên giá rẻ không có nhiều đâu nên nếu đã lên lịch trình cho chuyến đi rồi thì hãy mua ngay bằng cách gọi hotline 0946 760 239 để được giúp đỡ.