Vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ

Với những bãi tắm xinh đẹp hoang sơ cũng như những khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, Côn Đảo hấp dẫn đông đảo khách du lịch ghé đến hàng năm. Để có một chuyến bay tốt nhất và những cơ hội trải nghiệm dịch vụ tốt nhất thì bạn nên mua vé máy bay đi Côn Đảo tại đại lý Vietnam Airlines.

ve-may-bay-di-Con-Dao

Côn Đảo sở hữu địa hình là vùng đồi núi trùng điệp hùng vĩ với những cảnh quan tươi đẹp và những di tích lịch sử mà bọn thực dân để lại. Đến đây bạn không thể không đến nhà tù Côn Đảo với rất nhiều những cách tra tấn dã man, tàn bạo của thực dân pháp cùng với những người cộng sản yêu nước đã đứng lên chống chế lại một chính phủ thuộc địa. Ngoài ra còn có hang cọp một điểm đến được in dấu lịch sử của bọn thực dân, nghĩ đến thôi cũng thấy ớn lạnh đến rùng mình với rất nhiều những hầm giam giữ tù nhân.

Bên cạnh đó Côn Đảo còn sở hữu một nghĩa trang Hàng Dương với những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh anh dũng trong chiến đấu, đến đây bạn có thể viếng những ngôi mộ các liệt sĩ. Côn Đảo còn có những hệ sinh thái đa dạng dưới biển, những rặng san hô sinh động đầy màu sắc cùng làn nước trong xanh và rất nhiều loài động vật  rất đặc trưng chỉ có ở nơi đây. Đến Côn Đảo bạn có thể ngắm rùa đẻ trứng nhiều nhất tại Việt Nam, những vẻ đẹp sinh thái ngập mặn đa dạng phong phú và rất nhiều điểm đến khác đang chờ bạn khám phá.

Bảng giá vé máy bay đi Côn Đảo

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-Con-Dao-1

Không chỉ có những bãi tắm đẹp mà Côn Đảo còn có những khung cảnh thơ mộng lãng mạn cũng những những phút thư giản. Để có những tấm vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ thì hãy gọi 0946 760 239 cho đại lý Vietnam Airlines ngay nhé!