Vé máy bay đi Chennai giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Chennai giá rẻ

Sở hữu những đền đài và một kho tàng di sản nghệ thuật, tôn giáo đẹp nhất của Ấn Độ, Chennai đã trở thành điểm đến du lịch đầy thú vị cho khách du lịch thập phương khám phá. Bạn muốn khám phá những điều bí ẩn về thành phố này thì hãy đặt mua cho mình những tấm vé máy bay đi Chennai với mức giá cực rẻ tại đai lý Vietnam Airlines ngay.

ve-may-bay-di-Chennai

Chennai được biết đến là thành phố thủ phủ của bang Tamil Nadu, Ấn Độ có tọa lạc nằm bên bờ biển Coromandel của vịnh Bengal sở hữu rất nhiều đền thờ linh thiêng và tượng đài thuộc địa hấp dẫn hàng triệu lượt khách du lịch ghé đến hàng năm. Điểm đến đầu tiên bạn nên ghé đến có lẽ là nhà thờ của thánh Mary một trong những nhà thờ  Anh cổ nhất của Ấn Độ được nằm trong pháo đài và những bia mộ bên ngoài là ngôi mộ Anh cổ nhất.

Ngoài ra Chennai còn có bảo tàng nhà nước và triển lãm nghệ thuật dân tộc công trình điêu khắc rất đẹp của những tín đồi đạo phật và Hindu cùng với đó là cả những công trình khảo cổ lịch sự tự nhiên vô cùng thú vị . Đến đây bạn có thể ghé tham  Nhà thờ của San Thome với những cửa sổ kính màu tuyệt đẹp  và một đại sảnh được đặt 14 cây thập giá bằng gỗ hay bãi biển  Marina và bãi biển của Elliot bãi biển lớn trên thế giới  không được sử dụng là nơi để bơi lội bởi vì dòng chạy quá mạnh nhưng bạn có thể dạo trên bãi biển lúc hoàng hôn, ngắm nhìn những tòa nhà đẹp nhất.

Bảng giá vé máy bay đi Chennai

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-chennai-1

Đến Chennai bạn sẽ bị thu hút bởi những công trình kiến trúc đặc sắc, những bãi biển xinh đẹp và những điểm đến du lịch nổi tiếng. Chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều trải nghiệm ấn tượng và thú vị với thành phố này. Hãy mua ngay vé máy bay giá rẻ đi Chennai nếu như bạn đã lên kế hoạch khám phá thành phố này và liên hệ 0946 963866 với chúng tôi nếu như bạn cần bất kì thông tin nào hay hỗ trợ tư vấn về vấn đề gì.