Vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ

Với một mạng lưới hệ thống sông ngòi chằng chịt hay những nét độc đáo tự nhiên, Cần Thơ sẽ mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm tuyệt vời. Để khám phá những thắng cảnh và những nét đẹp riêng của mảnh đất gạo trắng nước trong thì hãy mua vé máy bay đi Cần Thơ tại đại lý Vietnam Airlines ngay nhé!

ve-may-bay-di-can-tho

Cần Thơ với rất nhiều địa danh nổi tiếng những không thể không nhắc đến làng cổ Long Tuyền được biết đến là quê hương của rất nhiều nhà văn hóa lớn, nơi đây với những vườn cây nặng trĩu quả và những cảnh quan sông nước lãng mạn hữu tình. Không những thế ngôi làng này còn lưu giữ rất nhiều những di tích lịch sử văn hóa lâu đời cùng với sự giao thoa hài hòa của rất nhiều nên văn hóa đã hấp dẫn khách du lịch ghé đến.

Đến Cần Thơ có một điểm đến cách khoảng 60 km đáng để bất cứ ai ghé đến là vườn cò Bằng Lăng ở đây có thể chiêm ngưỡng những loài cò khác nhau với rất nhiều loại bay về đây để tá túc với số lượng đông hơn. Nếu bạn muốn đến đây bạn nên đến vào khoảng 6h đến 7h lúc này đàn cò đi kiếm ăn với một màu trắng xóa cả một khoảng trời. Ngoài ra một điểm đến không nên bỏ qua đó là chợ nổi điểm du lịch thú vị những vẻ đẹp tuyệt vời bầu không khí nhộn nhịp với những ghe thuyền chất đầy những nông sản tươi ngon mang những nét đặc trưng cho vùng sông nước.

Bảng giá vé máy bay đi Cần Thơ

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
TP.Hồ Chí Minh Cần Thơ 600.000 – 900.000
Cần Thơ TP.Hồ Chí Minh 600.000 – 850.000

Đến với Cần Thơ bạn không nên bỏ qua cơ hội khám phá những điểm đến nổi tiếng, chiêm ngưỡng khung cảnh tấp nập trên chợ nổi và thưởng thức nền ẩm thực hết sức độc đáo. Nếu quý khách có gì thắc mắc hay đặt mua vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ thì hãy liên hệ 0946 760 239 ngay nhé.