Vé máy bay đi Calgary

Calgary là thành phố được đánh giá là xanh – sạch – đẹp nhất hành tinh bởi sở hữu với địa hình đồi núi cũng như cao nguyên rộng lớn, dãy núi vô cùng hùng vĩ, nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt và những điểm tham quan đặc sắc. Để thực hiện chuyến đi tham quan và khám phá những điều thú vị của thành phố này hãy mua vé máy bay đi Calgary giá rẻ ngay tại đai lý Vietnam Airlines.

Đến với thành phố Calgary bạn nhất định phải ghé thăm Công viên khủng long của tỉnh Alberta. Đây là một trong những công viên có quy mô lớn nhất trên thế giới nằm cách thành phố Calgary khoảng chừng 1 tiếng rưỡi chạy xe. Đến đây bạn có thể chứng kiến tận mắt vừng đất trước kia loài khủng long đã từng sinh sống cũng như tìm hiểu về loài vật khổng lồ đã tuyệt chủng này.

Ngoài ra bạn cũng không nên bỏ qua lễ hội Stampede, đây là một trong những lễ hội được xem là màn trình diễn ngoài trời lớn nhất hành tinh. Lễ hội này được tổ chức hàng năm vào tuần thứ hai cũng như tuần thứ ba của tháng 7 và được kéo dài suốt 10 ngày. Lễ hội này có nguồn gốc từ một hội chợ  của người nong dân vào năm 1886. Đến đây bạn có thể chiêm ngưỡng những màn diễu hành tượng niệm của những người lính đã hy sinh ở thế chiến 1.

Bảng giá vé máy bay đi Calgary

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Thành phố Calgary có vô vàn những điều thú vị cũng như những điểm đến tham quan hấp dẫn. Để bắt đầu hành trình khám phá thành phố này ngay bạn hãy liên hệ 0946 963866 với đại lý của chúng tôi để sở hữu những tấm vé máy bay đi Calgary với mức giá ưu đãi và tốt nhất.