Vé máy bay đi Calcutta giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Calcutta giá rẻ

Calcutta được biết đến cũng là một thành phố cảng của Ấn Độ mang hương vị tôn giáo cùng với văn hóa mạnh mẽ và cũng là nơi được diễn ra rất nhiều cuộc triển lãm nghệ thuật đặc sắc hấp dẫn đông đảo khách du lịch ghé thăm. Hãy lựa chọn cho mình ngay bây giờ những tấm vé máy bay đi Calcutta giá rẻ tại đại lý Vietnam Airlines để bắt đầu hành trình khám phá trải nghiệm thú vị này.

ve-may-bay-di-Calcutta

Calcutta thành phố tự hào là trung tâm nghệ thuật, văn học hay tri thức của đất nước Ấn Độ. Nơi sở hữu một loạt các di sản ván hóa lớn trải dài theo những con phố lớn nhỏ đông đúc đã gợi lại cái quá khứ huy hoàng  của thành phố này. Calcutta với biết bao nhiêu là viện bảo tàng lưu giữ những dấu ấn lịch sử của thành phố, nhưng nhà thờ uy nghiêm, đền thờ linh thiêng cùng với những tàn tích còn sót lại về thời kì Anh cai trị. Nhưng không chỉ có thế mà Calcutta còn rất nhiều thắng cảnh đẹp và là mái nhà quốc tế với đủ mọi quốc tịch.

Đến Calcutta chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ với những tòa nhà bao quanh tuyệt đẹp và những ấn tượng về những khu vườn xanh rộng lớn tạo nên bầu không khí trong lành. Ngoài ra bạn có thể ghé thăm đài tượng niệm Victoria một địa điểm nổi tiếng hay xa xa thêm một chút nữa là nghĩa trang phố Park nơi rất yên tĩnh và linh thiêng với những ngôi mộ với rất nhiều cái đã được trùng tu lại và rất nhiều bảo tàng lớn đẹp nhất mang rất nhiều hiện vật từ khảo cổ đến nghệ thuật

Bảng giá vé máy bay đi Calcutta

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-Calcutta-1

Đến Calcutta bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào những lễ hội âm nhạc cổ điển của Ấn Độ, rất nhiều nơi bạn có thể ghé thăm và tìm hiểu thêm. Để có những hành trình du lịch trải nghiệm tuyệt vời tiết kiệm được thời gian và chi phí thì không còn cách nào hết là bạn phải sở hữu được những tấm vé máy bay giá rẻ đi Calcutta bằng cách gọi 0946 963866 cho chúng tôi ngay.