Vé máy bay đi Brisbane

Brisbane được biết đến là một trong những thành phố lớn của bang Queensland, đất nước Úc, nổi tiếng với những rạn san hô kỳ vĩ, ngôi làng giữa thành thị, nhiều những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, những công trình kiến trúc nổi tiếng và những địa điểm tham quan nổi tiếng. Để khám phá những cảnh quan đẹp cũng như điểm đến tuyệt vờ của thành phố này hãy mua vé máy bay đi Brisbane giá rẻ bằng cách đến đai lý Vietnam Airlines.

Đặt chân đến thành phố Brisbane bạn cũng không nên bỏ qua Cầu Story. Đây là một trong những biểu tượng của thành phố Brisbane. Cây cầu này mang lại cho khách du lịch một cái nhìn tổng quan hơn về thành phố tuyệt đẹp này. Dù bạn đến đây vào ban ngày hay những lúc bình minh cũng như hoàng hôn và bạn đêm thì bạn cũng cảm thấy thú vị kh được tận mắt nhìn những dãy núi hay di sản thế giới.

Bên cạnh những điểm tham quan hấp dẫn của thành phố Brisbane thì ở đây vẫn còn những hoạt động thú vị như cắm trại. Đây là một trong những hoạt động vô cùng thú vị đã được sự quan tâm cũng như hòa hứng của rất nhiều khách du lịch khi đến với thành phố này. Đến đây bạn có thể dành ra một đêm ở dưới những ngôi sao ở Nightfall’s Wilderness Camp cùng với những người bạn của mình. Tại đây bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm rất nhiều điều mới mẻ.

Bảng giá vé máy bay đi Brisbane

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Một điểm đến tuyệt vời bạn nên khám phá trong hành trình của mình đó chính là Brisbane. Để nhanh chóng thực hiện chuyến đi này bạn nên liên hệ 0946 963866 để đặt mua vé máy bay đi Brisbane với mức giá thấp nhất.