Vé máy bay đi Bangkok

Bangkok được xem là điểm đến không thể bỏ qua khi đi du lịch Thái Lan cuốn hút khách du lịch bởi những điều thú vị như tập trung nhiều ngôi đền và những món ăn đường phố ngon nhất. Để cảm nhận sâu sắc và gần gũi hơn với thành phố này, bạn có thể mua vé máy bay đi Bangkok tại đại lý Vietnam Airlines và đến đây khám phá.

ve-may-bay-di-Bangkok

Bangkok là một trong những thành phố tập trung rất nhiều những ngôi đền có trên đồng xu của Thái Lan. Đến đây bạn có thể khám phá hết những ngôi đền trong vòng một ngày. Bangkok với nhiệt độ trung bình cao nhất trên thế giới với nhiệt độ thấp nhất là 28 độ C và mức biên độ nhiệt được dao động từ 34 đến 40 độ C trong những tháng hè. Thời điểm lý tưởng nhất để đi du lịch chính là từ tháng 11 năm trước đến tháng 2 năm sau lúc này thời tiết khá mát mẻ, trong xanh và rất dễ chịu.

Một khi bạn đã mua ve may bay di Bangkok để du lịch thì bạn nên ghé đến trung tâm nghệ thuật văn hóa Bangkok. Đây là một tòa nhà lớn đằng trước là những đường giao nhau bận rộn, nơi đây sở hữu rất nhiều những bức họa hay khối điêu khắc triển lãm thường xuyên được diễn ra đây được xem là nơi rất tuyệt vời để thư giản, đọc sách. Ngoài ra bạn có thể ghé thăm khu chợ cuối tuần Chatuchak nổi tiếng với độ lớn và sự đa dạng phong phú về hàng hóa. Những nếu bạn đến ngôi chợ Khlong Thom Market sẽ mang đến cho bạn nhiều khung cảnh thú vị cùng với những món đồ lạ mà bạn có thể tìm được tại đây.

Bảng giá vé máy bay đi Bangkok

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-bangkok-1

Tại Bangkok có rất nhiều thứ mà khách du lịch không thể ngờ được. Những nơi lý tưởng để khám phá và những món ăn hấp dẫn không thể bỏ qua. Nơi này còn là nơi bạn có thể tìm thấy cảm giác mát mẻ, thoải mái, bầu không khí trong lành và rất nhiều hoạt động thú vị khác mà bạn không thể bỏ qua. Hãy bắt đầu ngay một chuyến khám phá thành phố này bằng cách gọi 0946 963866 để mua ngay vé máy bay giá rẻ đi Bangkok và được hỗ trợ tư vấn những thông tin cần thiết về hành trình.