Vé máy bay đi Bangalore giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Bangalore giá rẻ

Là thành phố với những công viên rộng lớn, những cung điện nguy nga lộng lẫy và những đền thờ linh thiêng, Bangalore đã hấp dẫn hàng triệu lượt khách du lịch ghé đến hàng năm. Để khám phá thung lũng Silicon của đất nước Ấn Độ, bạn hãy mua ngay vé máy bay đi Bangalore giá rẻ tại đại lý Vietnam Airlines.

ve-may-bay-di-Bangalore

Bangalore được biết đến là thành phố của bang Karnataka đất nước Ấn Độ tọa lạc tại cao nguyên Mysore được mệnh giá là thung lũng Silicon với rất nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn luôn thu hút khách du lịch thập phương đến du lịch tham quan hay nghỉ dưỡng. Đến đây khách du lịch sẽ được khám phá rất nhiều điều thú vị tại công viên Cubbon với không gian xanh rộng lớn có rất nhiều bụi tre lớn đây được xem là nơi bạn có thể thư thái đi dạo tận hưởng một chuyến dã ngoại tuyệt vời.

Ghé đến Bangalore bạn có thể tham quan khu vườn thực vật Lalbagh cách thành phố khoảng 4km với rất nhiều hệ thực vật phong phú đa dạng và cũng là nơi bạn ngắm khu vườn đỏ. Ngoài ra bạn có thể ghé thăm pháo đài Tipu Sultan được xây dựng bằng đá nhưng đã bị phá hủy trong cuộc chiến tranh nhưng chưa được trùng tu lại, hay bạn hãy đến cung điện mùa hè của Tipu Sultan được thiết kế với công trình kiến trúc bằng gỗ và những cột chống bằng gỗ tếch vô cùng nổi tiếng.

Bảng giá vé máy bay đi Bangalore

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-Bangalore-1

Ngoài ra Bangalore còn có đền thờ bò nơi được diễn ra rất nhiều buổi biểu diễn, đền thờ Iskcon một đền thờ hiện đại được trang trí khá nổi bật và rất nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn khác chắc chắn sẽ không để bạn thất vọng đâu. Mua ngay vé máy bay giá rẻ đi Bangalore rất dễ dàng bằng cách liên hệ 0946 963866 bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn miễn phí về đặt mua vé rẻ cũng như thông tin hành trình.