Vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ

Với những cảnh quan đẹp và những trung tâm thương mại hàng hiệu giá rẻ, Bắc Kinh đã trở thành điểm đến du lịch nghỉ dưỡng hay là shopping của bất kì du khách nào trên thế giới. Để khám phá những vẻ đẹp cổ kính của thành phố với bề dày lịch sử hàng trăm năm tuổi, bạn hãy chọn cho mình những tấm vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ tại đại lý Vietnam Airlines.

ve-may-bay-di-bac-kinh

Bắc Kinh không chỉ là một trong những thủ đô chính của Trung Quốc mà còn là một trung âm văn hóa và chính trị quan trọng nhất của Trung quốc. Đến Bắc Kinh khách du lịch sẽ thấy có rất nhiều địa danh du lịch nổi tiếng để khám phá đặc biệt vẫn là những công trình kiến trúc ngoạn mục, thành cổ lịch sử và những khu phố cổ kính gắn liền với dấu ấn lịch sử theo thời gian. Không chỉ có thế Bắc Kinh còn có những ngôi nhà với những mái nhà cũ kĩ phủ đầy rêu phong, những quảng trường rộng lớn nơi diễn ra các sự kiện lớn hay quan trọng nhất.

Ngoài việc chinh phục những công trình kiến trúc hùng vĩ khách du lịch còn có những cảnh quan thiên tươi đẹp, những cung điện nguy nga, lộng lẫy được xây dựng lâu đời, những công trình kiến trúc bằng  gỗ cổ đại lớn nhất có bề dày lịch hàng trăm năm và những bức tường nổi tiếng nhất thế giới. Bên cạnh đó, Bắc Kinh còn có những khu vườn rộng lớn với khung cảnh yên tĩnh thích hợp hay những đóa sen sắc hồng rực rỡ đang khoe mình dưới ánh nắng khách du lịch dạo bước tận hưởng bầu không khí trong lành cũng như chiêm ngưỡng những cảnh quan đẹp.

Bảng giá vé máy bay đi Bắc Kinh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bắc Kinh với rất nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng không ai không biết những có lẽ một món ăn quá nổi tiếng mà bất kì ai đến đây cũng muốn thưởng thức đó là vịt quay và rất nhiều đặc sản nổi tiếng của Trung Quốc. Hãy gọi 0946 963866 cho chúng tôi nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin về hành trình cũng như đặt mua vé máy bay đi Bắc Kinh.