Vé máy bay đi Anh giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Anh giá rẻ

Với những công trình trúc nghệ thuật cổ kính trầm mạc nhưng vẫn có những nét hiện đại, Anh đã trở thành điểm đến mà ai cũng mong muốn ghé thăm. Để chiêm ngưỡng những kiến trúc hàng ngàn năm tuổi của đất nước này thì hãy nhanh tay đặt mua ngay vé máy bay đi Anh giá rẻ tại đại lý Vietnam Airlines.

ve-may-bay-di-Anh

Anh được biết đến là quốc gia rộng lớn với thủ đô chính là London một thành phố lớn nhất. Đến đây khách du lịch sẽ bị mê hoặc bởi những công trình kiến trúc đặc sắc nổi bật mà Anh đang sở hữu, những lâu đài cổ kính có lịch sử hàng trăm năm tuổi, nhưng lễ hội mang đậm những nét truyền thống cùng với những bữa tiệc sang trọng hoành tráng. Một điểm đến không còn xa lạ với bất kì ai đó là một chiếc đồng hồ có bốn mặt lớn nhất trên thế giới được biết đến là biểu tượng của nước Anh.

Anh còn được biết đến với những trường đại học nổi tiếng, một màu xanh bạt ngàn của những thảm cỏ, những vườn cây với rất nhiều cây cổ thụ, những kiến trúc hàng trăm năm của một ngôi nhà mái vòm nổi tiếng, những tòa lâu đài với cấu trúc được làm bằng gỗ được xây dựng từ thờ trung cổ tráng lệ nhất, một bức tường La Mã trải dài. Không chỉ có Anh còn có một di sản văn hóa đã được Unesco công nhận là bãi đá cổ có từ lâu đời chiếm một vị trí đặc biệt trong số những kỳ quan hùng vĩ.

Bảng giá vé máy bay đi Anh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-anh-1

Anh là một điểm đến có quá nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Với hệ thống đặt vé của đại lý Vietnam Airlines, khách du lịch có thể dễ dàng mua được những tấm vé máy bay đi Anh và để biết thêm thông tin hành trình, bạn có thể gọi 0946 963866 cho chúng tôi ngay.