Vé máy bay đi Ahmedabad giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Ahmedabad giá rẻ

Ahmedabad được nhắc đến là một thành phố lớn nhất của bang Gujarat, đất nước Ấn Độ sở hữu những điểm đến du lịch hấp dẫn luôn thu hút khách du lịch trên thế giới. Hãy bắt đầu ngay một chuyến du lịch đến khám phá thành phố Ahmedabad bằng cách mua ngay những tấm vé máy bay đi Ahmedabad giá rẻ tại đại lý Vietnam Airlines.

ve-may-bay-di-Ahmedabad

Đến Ahmedabad khách du lịch có thể được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên đẹp thơ mộng, những công trình kiến trúc độc đáo và rất nhiều những lễ hội văn hóa đậm đà bản sắc  Ấn Độ bạn có thể tham gia. Còn bây giờ hãy bắt đầu điểm đến đầu tiên của bạn là ghé thăm đền thờ mặt trời của Modhera được biết đến với những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc tuyệt tác tinh tế được xây dựng chủ yếu để miêu tả sự thi Hindu lớn, các vị thần, một số động vật hay là Erotica truyền thống mang phong cách kiến trúc vô cùng tinh tế.

Ngoài ra bạn không thế không ghé đến giếng nước đẹp nhất như Adalaj Vav hay nhà thờ hồi giáo Sidi Saiyad một điểm đến tuyệt vời cùng với những điêu khắc tinh tế với đá là vật trang trí độc đáo được thiết kế theo phong cách của một cái cây với lá cọ và những đường cong, chạm khắc tuyệt đẹp mang đến sự tráng lệ và trang nghiêm cho nhà thờ. Bên cạnh đó còn rất nhiều điểm tham quan du lịch hấp dẫn đang chờ khách du lịch khám phá và trải nghiệm.

Bảng giá vé máy bay đi Ahmedabad

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-Ahmedabad-1

Điều tuyệt vời mà mỗi chuyến du lịch mang lại là những trải nghiệm hết sức ấn tượng và nguồn cảm hứng cho cuộc sống thú vị hơn hiểu biết về thế giới bên ngoài khiến chúng ta nâng cao giá trị cuộc sống của mình lên tầm cao mới. Ngay bây giờ hãy nhanh tay nhấc điện thoại gọi 0946 963866 cho chúng tôi để mua ngay vé máy bay giá rẻ đi Ahmedabad.