Vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ

Washington là một trong những thành phố chứa đựng rất nhiều những công trình kiến trúc nổi tiếng, những trung tâm mua sắm sầm uất, những công trình kiến trúc độc đáo mang phong cách trang trọng và rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn. Để có thể nhanh chóng thực hiện chuyến du ngoạn đến thành phố này bạn hãy mua ngay vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ tại đai lý Vietnam Airlines.

Washington được biết đến là một trong những thành phố có rất nhiều sân bay, trong đó phải kể đến sân bay quốc tế Washington Dulles, đây là một trong những sân bay phục vụ cho đại đô thị Washington. Sân bay này là sân bay trung tâm của hãng hàng không United Airlines.

Ngoài ra vẫn còn có rất nhiều những hãng hàng không đang khai thác và hoạt động tại đây có thể nói đến như Air Canada, United Airlines, Ethiopian Airlines, Lufthansa, AirTran Airways,  Air France…

Tại đất nước Việt Nam bạn có thể khởi hành chuyến đi của mình đến 2 sân bay quốc tế đó là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh) nhằm phục vụ cho đường bay giữa Việt Nam và Washington. Bạn có thể chọn điểm khởi hành tại một trong hai sân bay trên cũng như có rất nhiều hãng hàng không và khung giờ cho bạn lựa chọn. Để có thể biết thêm thông tin hay đặt mua vé máy bay đi Washington giá rẻ thì bạn hãy nhanh chóng đến đại lý của chúng tôi.

Bảng giá Vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bạn có thể dễ dàng đặt mua cho mình những tấm vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ thì bạn hãy nhanh chóng quay số 0946 963866 để được nhân viên tư vấn cũng như hướng dẫn.