Vé máy bay đến sân bay Logan (BOS) Boston – Mỹ

Boston được biết đến là một trong thành phố nằm ở phía nam của đất nước Mỹ, sở hữu nhiều ngôi trường danh tiếng, những cây cột khổng lồ rất ấn tượng, những mặt hồ nhiều màu sắc, phòng trưng bày nghệ thuật, các khu phố thú vị và rất nhiều phong cảnh tuyệt đẹp. Nếu như đã lên kế hoạch cho chuyến du lịch đến thành phố này hãy mua Vé máy bay đến sân bay Logan (BOS) Boston – Mỹ giá rẻ bằng cách đến ngay đai lý Vietnam Airlines.

Sân bay quốc tế Logan được ký hiệu là BOS có trụ sở tại thành phố Boston, Massachusetts. Đây là một trong những sân bay chính của thành phố Boston chuyên phục vụ cho những chuyến bay của những hãng hàng không như Delta Air Lines, JetBlue Airways, Cape Air, US Airways.

Những chuyến bay do những hãng hàng không khai thác từ đất nước Việt Nam đến thành phố Boston hạ cánh tại sân bay Logan (BOS) Boston – Mỹ. Đây là một trong những sân bay chính phục vụ thành phố Boston, Massachusetts. Từ Việt Nam đến Boston bạn có thể bắt đầu từ sân bay quốc tế như sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh) và rất nhiều hãng hàng không để cho bạn lựa chọn. Để có thể biết thêm thông tin cũng như đặt mua vé máy bay đi Boston thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay Logan (BOS) Boston – Mỹ

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để có thể đặt chân đến thành phố Boston, bạn có thể đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963866 để đặt mua Vé máy bay đến sân bay Logan (BOS) Boston – Mỹ với mức giá thấp nhất.