Vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ

Houston được biết đến là một trong những thành phố đa màu sắc, sở hữu những cảnh quan nổi bật, những ngôi nhà cao chọc trời, những khung cảnh nghệ thuật hiếm có, trung tâm thương mại hiện đại và rất nhiều viện bảo tàng. Nếu bạn đang có ý định khám phá thành phố này hãy đặt mua vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ tại đai lý Vietnam Airlines.

Houston là một trong những thành phố lớn nhất về quy mô cũng như dân cư ở bang Texas. Đây là một trong những thành phố lớn thứ 4 của đất nước Mỹ. Đến đây bạn có thể khám phá vẻ đẹp của thành phố này. Tại đây có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn. Bạn có thể đặt mua vé máy bay đi Houston sớm nhất để nhận được nhiều ưu đãi.

Ngày nay từ đất nước Việt Nam, bạn có thể khởi hành từ sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh) và có thể hạ cánh ở sân bay lục địa George Bush (IAH) Houston. Bạn có thể lựa chọn cho mình một điểm khởi hành phù hợp cũng như những hãng hàng không giá rẻ và tốt nhất hay có rất nhiều giờ bay đẹp cho bạn lựa chọn. Để biết thêm thông tin cũng như đặt mua vé máy bay đi Houston thì bạn hãy đến đại lý của chúng tôi ngay.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để được hỗ trợ, cung cấp thông tin hay hướng dẫn đặt mua vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963866 ngay nhé.