Thủ tục xin visa Trung Quốc du lịch cần những giấy tờ gì?

Hiện nay việc du lịch đến đất nước Trung Quốc đang được rất nhiều người quan tâm bởi có rất là nhiều những kỳ quan kiến trúc vô cùng đặc sắc cũng như ảnh hưởng từ những bộ phim cổ trang Trung Quốc luôn khiến mọi người tò mò mong muốn đến tham quan trực tiếp những cảnh quan hùng vĩ của đất nước này. Nhưng để bắt đầu chuyến du lịch đến đất nước này, bắt buộc bạn phải có visa Trung Quốc.

Hãy đến với đại lý Vietnam Airlines để cùng tìm hiểu thủ tục xin visa đi du lịch Trung Quốc cần những giấy tờ gì thông qua bài viết này nhé.

Những giấy tờ cần thiết khi xin visa Trung Quốc du lịch

Hồ sơ bao gồm:

  • Mẫu tờ khai xin visa Trung Quốc theo quy định của Đại Sứ Quán.
  • Bản chính hộ chiếu đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng
  • 02 Ảnh thẻ cỡ 4×6 được chụp trên nền trắng, mặt nhìn thẳng, rõ nét, gần đây nhất không quá 6 tháng.
  • Bản photo giấy chứng minh nhân dân
  • Giấy khai sinh và sổ hộ khẩu nếu xin visa cho trẻ em đi du lịch cùng.

Thời gian để xin visa khoảng 4 cho đến 5 ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 không tính thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ.

Lệ phí xin visa: Liên hệ để biết chính xác.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm visa đi Trung Quốc hay thắc mắc về thủ tục làm visa du lịch Trung Quốc cần những giấy tờ gì thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ qua số điện thoại 0946 963 866 để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết nhất.

Những bài viết nên tìm hiểu thêm: