Thủ tục hồ sơ xin cấp visa đi công tác Nhật Bản

Trong thời gian sắp tới bạn có lịch đi công tác Nhật Bản, tuy nhiên bạn vẫn chưa hiểu rõ về thủ tục pháp lý và những thủ tục cần để xin visa Nhật Bản như thế nào? Trong bài viết này, phòng vé máy bay Vietnam Airlines sẽ cung cấp cho bạn thủ tục hồ sơ xin cấp visa đi công tác Nhật Bản đơn giản và nhanh chóng.

Thủ tục hồ sơ xin cấp visa đi công tác Nhật Bản

Những giấy tờ, tài liệu cần chuẩn bị trước khi xin visa công tác Nhật Bản bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn hiệu lực trên 6 tháng
  • Tờ khai xin cấp visa Nhật Bản
  • 02 ảnh chân dung 4×6 nền trắng chụp trong vòng 6 tháng
  • Giấy chứng nhận công việc đang làm như: Quyết định cử đi công tác của cơ quan cấp, giấy yêu cầu đi công tác, văn bản tương đương.
  • Giấy lý do mời theo
  • Hợp đồng giao dịch giữa hai bên
  • Tài liệu hội nghị
  • Tài liệu về hàng hóa giao dịch
  • Lịch trình chi tiết ở Nhật Bản theo mẫu
  • Giấy chứng nhận bảo lãnh
  • Bản sao đăng ký pháp nhân hay tài liệu giới thiệu khái quát về cơ quan đoàn thể.
  • Một số giấy tờ khác liên quan

Tùy thuộc vào trường hợp cụ thể mà những giấy tờ trên có thể thay đổi.

Để nắm bắt thêm thông tin liên quan đến những thủ tục xin cấp visa đi công tác Nhật Bản thì hãy đến ngay phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được bộ phận nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn tận tình và chi tiết giúp việc xin visa của bạn trở nên dễ dàng hơn.