Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài có giấy phép lao động

Công dân người nước ngoài có giấy phép lao động Việt Nam thì xin cấp loại visa lao động (kí hiệu LĐ) sao cho phù hợp với mục đích nhập cảnh vào đất nước Việt Nam. Đây là một loại visa dài hạn, với thời hạn lên đến 1 năm. Chính vì vậy, khi visa Việt Nam lao động sắp hết hạn, thì người nước ngoài cần phải làm thủ tục xin gia hạn visa với thời gian gia hạn thêm tối đa là 1 năm. Bài viết này, đại lý Vietnam Airlines sẽ cung cấp thêm thông tin và những thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài có giấy phép lao động hãy cùng tham khảo nhé.

Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài có giấy phép lao động

Công dân người nước ngoài cần phải thực hiện thủ tục gia hạn visa trước khi visa đó hết hạn. Những thủ tục để gia hạn visa dài hạn cho người nước ngoài có giấy phép lao động sẽ được chúng tôi cung cấp như sau:

  • Mẫu đơn NA5 – Đơn xin gia hạn visa Việt Nam. Bạn cần điền đầy đủ, chính xác cũng như kèm theo xác nhận của công an địa phương nơi người nước ngoài tạm trú ở Việt Nam.
  • Bản gốc hộ chiếu của người nước ngoài dang còn thời hạn quy định
  • Giấy tờ miễn giấy phép lao động hay giấy phép lao động
  • Giấy tờ xác nhận tạm trú của công an địa phương nơi người nước ngoài tạm trú ở Việt Nam.

Địa điểm nộp hồ sơ là cục quản lý xuất nhập cảnh còn thời hạn để giải quyết hồ sơ là 5 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cục quản lý xuất nhập cảnh sẽ trả kết quả.

Nếu như bạn đang có nhu cầu làm thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài có giấy phép lao động tại Việt Nam thì có thể liên hệ 0916 398 519 với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.

Xem thêm những thông tin cần biết: