Thủ tục cần để xin cấp visa đi Ấn Độ công tác

Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến công tác đến Ấn Độ? Đây là một đất nước với rất nhiều ấn tượng tốt đẹp về một đất nước rộng lớn, nền vắn hóa đa sắc tộc, những công trình kiến trúc đền đài khổng lồ cùng những phong tục tập quán độc đáo và vô số những lễ hội sôi động. Bạn đã biết visa Ấn Độ công tác cần những thủ tục, giấy tờ gì chưa? Nếu chưa hãy để Viva Trần Travel tư vấn và cung cấp thông tin về thủ tục cần để xin cấp visa đi Ấn Độ công tác đơn giản giúp bạn nhanh chóng hoàn tất hồ sơ.

Thủ tục cần để xin cấp visa đi Ấn Độ công tác

Visa công tác Ấn Độ là loại visa cho người nước ngoài đến Ấn Độ với mục đích thương mại như bán hàng hay thiết lập mối quan hệ với đối tác Ấn Độ. Loại visa này thường có thời hạn từ 6 tháng đến 1 năm nhập cảnh 1 lần và nhiều lần, thời gian lưu trú tối đa là 180 ngày.

Hồ sơ bao gồm:

  • Hộ chiếu gốc, còn thời hạn tối thiểu 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 nền trắng được chụp không quá 6 tháng
  • Thư mời từ phía đối tác tại Ấn Độ, ghi rõ ngày dự định đến Ấn Độ
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam
    • Nếu là nhân viên cung cấp hợp đồng lao động bản sao, công chứng
    • Nếu là chủ doanh nghiệp cung cấp giấy phép kinh doanh bản sao, công chứng, , biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Để nắm bắt thông tin một cách đầy đủ và chi tiết nhất về thủ tục cần để xin cấp visa đi Ấn Độ công tác thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!