Thủ tục cần chuẩn bị để xin visa Ấn Độ

Ngày nay dịch vụ làm visa Ấn Độ luôn được đông đảo sự quan tâm từ rất nhiều khách hàng trong nước, bởi lượng khách đến Ấn Độ khá đông. Thông thường khách đến Ấn Độ với nhiều mục đích khá như sang du học, du lịch, sang định cư, thăm thân….

Nhưng nếu vẫn chưa nắm rõ quy trình cũng như quy định thì chắc sẽ mất nhiều thời gian cũng như chi phí cho nên hãy tìm một đơn vị hỗ trợ xin visa. Đại lý Vietnam Airlines là một trong những địa chỉ uy tín có thể giúp bạn hoàn tất thủ tục cần chuẩn bị để xin visa Ấn Độ nhanh chóng.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết về việc làm thủ tục xin visa đi Ấn Độ. Bạn có thể nhờ sự giúp đỡ từ chúng tôi để tiết kệm được thời gian cũng như chi phí. Không chỉ có vậy chúng tôi sẽ rút ngắn thời gian cho bạn xin visa cho bạn.

Các thủ tục cần chuẩn bị để xin visa Ấn Độ

Bên phía Việt Nam cần cung cấp

  • Bản chính hộ chiếu có chữ ký còn giá trị tối thiểu 6 tháng tính đến ngày cấp visa kèm theo hộ chiếu cũ nếu có.
  • 02 ảnh 4×6 phông nền trắng
  • Thư cử đi công tác của công ty tại Việt Nam. Yêu cầu bằng tiếng Anh ghi rõ cần ra vào Ấn Độ nhiều lần.

Bên phía Ấn Độ cần cung cấp

  • Giấy mời công ty bên Ấn Độ sang công tác. Yêu cầu bằng tiếng anh, ghi rõ mục đích công thời gian công tác và nhu cầu vào Ấn Độ nhiều lần

Thời gian làm visa khoảng 8-10 ngày không tính thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ.

Để được tư vấn và giải đáp thêm thông tin thì bạn hãy liên hệ 0916 398 519 với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ thủ tục cần chuẩn bị để xin visa nhanh chóng.

Tham khảo thêm các bài viết sau: