Thông tin du lịch Nhật Bản

Nhật Bản hiện đang là điểm đến hấp dẫn khách du lịch Việt Nam bởi phong cảnh tuyệt đẹp, nền văn hóa mang đầy bản sắc dân tộc. Nhắc đến Nhật Bản, bạn sẽ nghĩ ngay đến Núi Phú Sỹ, Hoa Anh Đào và bộ trang phục truyền thống Kimono…. Bạn có thể đi du lịch Nhật Bản vào mùa hoa anh đào hay mùa thu, 2 mùa đẹp nhất ở Nhật Bản. Để có một cái nhìn sơ qua về đất nước Nhật Bản cũng như chia sẻ thông tin du lịch Nhật Bản, bạn cần đọc qua bài viết sau của đại lý vé máy bay Vietnam Airlines.

Thông tin du lịch Nhật Bản

Nên đến Nhật Bản du lịch khi nào? Thời điểm đẹp nhất để tham quan du lịch Nhật Bản là mùa hoa anh đào khoảng đầu tháng 4 hay có thể sớm hơn trong tháng 3 mỗi năm một khác, vào mùa lá đỏ là mùa thu ở Nhật khoảng tháng 11 dương lịch.

Thông thường bạn nên dành khoảng 7 đến 10 ngày cho chuyến đi Nhật với những điểm du lịch nổi bật như Kyoto, Tokyo, Osaka, Núi Phú Sỹ và rất nhiều những địa danh khác nếu có nhiều thời gian.

Hiện nay có rất nhiều hãng bay đi Nhật Bản, nhưng một lưu ý quan trọng trước khi mua vé máy bay đi Nhật Bản thì bạn cần phải chắc chắn có được visa đi Nhật Bản trước, bởi có vé máy bay mà không có visa thì sẽ không ổn một chút nào cả. Visa thường có hiệu lực trong vòng 3 tháng kể từ ngày cấp visa.

Vào tháng 7/2013 Nhật Bản đã có những quy chế mới thuận lợi hơn cho những khách xin visa đi du lịch Nhật Bản . Nếu như bạn xin lần đầu, đại sứ quán sẽ chỉ cấp visa 1 lần thôi, những người mỗi năm đi Nhật tầm 2 đến 3 lần  trong vòng 3 năm liên tục thì sẽ được xét duyệt cấp visa đi nhiều lần.

Mọi thông tin liên quan đến du lịch Nhật Bản bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.