Thời điểm du lịch Đài Loan lý tưởng

Đài Loan được xem như hòn đảo ngọc trên đại dương xanh xinh đẹp sở hữu những công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn lịch sử và tài nguyên thiên nhiên dồi dào. Để thực hiện chuyến du lịch đầy mơ ước bạn cần phải có visa đi Đài Loan và tấm vé máy bay đi Đài Loan. Bạn đang đắn đo không biết đi du lịch Đài Loan vào thời điểm nào? Trong bài viết này, đại lý vé máy bay Vietnam Airlines sẽ cung cấp thông tin về thời điểm du lịch Đài Loan lý tưởng hãy tham khảo ngay nhé.

Thời điểm du lịch Đài Loan lý tưởng

Đài Loan là một điểm đến thu hút khách du lịch bởi khung cảnh thiên nhiên đầy thơ mộng hòa quyện với không gian hiện đại của những tòa cao ốc và trung tâm thương mại. Nếu như bạn có dự định du lịch đến Đài Loan thì đừng bỏ qua thông tin hữu ích dưới đây.

Đài Loan là một hòn đảo xinh đẹp có bốn mùa rõ rệt, một số thành phố miền trung và miền nam Đài loan có phong cảnh đẹp hơn Đài Bắc. Thời điểm du lịch đẹp nhất có lẽ là mùa thu còn mùa xuân và mùa đông còn tùy thuộc vào thời tiết.

Bạn không nên đến đi vào tháng 7 và tháng 8 bởi đây là thời điểm mưa bão cực kỳ khắc nghiệt. Vào cuối tháng 12 và đầu tháng 1 sẽ có lá phong đỏ tuyệt đẹp. Tại một số vùng núi cao sẽ có tuyết rơi mùa đông tuyệt đẹp.

Để biết thêm thông tin khác như thủ tục xin visa Đài Loan và đặt mua vé máy bay giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.