Thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam

Theo như quy định hiện hành, công dân người nước ngoài có vợ hay chồng là người Việt Nam được cấp thẻ tạm trú 3 năm. Loại thẻ này được ký hiệu là TT ( thăm thân). Bài viết này, đại lý Vietnam Airlines sẽ cung cấp một số thông tin cũng như thủ tục làm thẻ […]

Xem thêm