Những trải nghiệm tuyệt vời khi du lịch Hàn Quốc

Hàn Quốc được biết đến là một trong những thiên đường du lịch hấp dẫn, thu hút không ít sự quan tâm chú ý từ khách du lịch trên toàn thế giới. Nhưng để thuận lợi cho việc nhập cảnh bạn cần phải chuẩn bị visa đi Hàn Quốc và tấm vé máy bay đi Hàn Quốc. Trong bài viết dưới đây, phòng vé máy bay Vietnam Airlines xin chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời khi du lịch Hàn Quốc bạn không nên bỏ qua.

Những trải nghiệm tuyệt vời khi du lịch Hàn Quốc

Một trong những điểm đến mà bạn không nên bỏ qua trong chuyến du lịch đến Hàn Quốc đó là tháp Seoul hay còn gọi là tháp Namsan. Đây là nơi tuyệt nhất Seoul để ngắm toàn cảnh thành phố. Nơi đây hấp dẫn khách du lịch đến tham quan, vui chơi với nhà hàng cửa hiệu, bảo tàng. Điểm nổi bật khác dưới chân tháp là khu vực Khóa Tình Yêu, tại đây treo hàng nghìn chiếc khóa biểu trưng cho tình yêu đôi lứa. Đến đây bạn có thể tự tay bấm một ổ khóa để lại hoặc chụp vài tấm ảnh kỷ niệm đặc sắc.

Nếu đến đây vào tháng 10 thì không nên bỏ qua lễ hội đèn lồng Jinju. Đây là lễ hội được diễn ra vào tháng 10 hàng năm với hàng nghìn chiếc đèn lồng trôi dọc sông Namgan. Lễ hội đèn lồng lớn nhất ở Hàn Quốc được coi là dịp để tưởng niệm những người đã thiệt mạng trong cuộc chiến tranh Hàn Quốc – Nhật Bản trước đây.

Nếu như bạn cần cung cấp thông tin gì liên quan đến việc xin visa và vé máy bay giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.