Những bước xin visa Hàn Quốc đơn giản nhất

Trong những năm gần đây, việc du lịch cũng như giao thương Hàn Quốc rất phổ biến. Chính phủ Hàn Quốc đã mở cửa đối với khách du lịch và thương gia Việt Nam khi đến đây với các loại visa phổ thông, đặc biệt là miễn visa cho những khách hàng có đi lại nhiều lần tại Hàn Quốc. Bài viết này, đại lý Vietnam Airlines sẽ cung cấp những bước xin visa Hàn Quốc đơn giản nhất giúp bạn hoàn tất hồ sơ một cách nhanh chóng.

Những bước xin visa Hàn Quốc đơn giản nhất

Hồ sơ xin visa Hàn Quốc bao gồm:

  • 02 ảnh thẻ 4×6 chụp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp visa. Trong đó 1 ảnh sẽ được dán vào tờ khai và 1 ảnh rời nộp chung với các giấy tờ quan trọng khác.
  • Tờ khai xin cấp visa đi Hàn Quốc
  • Hộ chiếu gốc đang còn thời hạn trên 6 tháng và phải còn trang trống.
  • Xác nhận công việc hiện tại như hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép đi du lịch, giấy phép đăng ký kinh doanh, hóa đơn nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Chứng minh khả năng tài chính đủ chi trả cho chuyến đi như sổ tiết kiệm hay bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng.
  • Nếu đưa vợ, chồng, con, bố mẹ đi cùng cần cung cấp giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh để chứng minh mối quan hệ với người đó.
  • Chứng minh thư nhân dân

Nếu như cần cung cấp thêm thông tin hay cần giải đáp những thắc mắc có liên quan đến những bước xin visa Hàn Quốc đơn giản nhất thì hãy liên hệ ngay cho nhân viên của chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí và tư vấn tận tình.